ĐƠN HÀNG GIAO KHÁCH HÀ NỘI

Giao hàng cho khách Hà Nội rất vui khi được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ, cty cổ phần kovinas có phát triển bền vững hay không là nhờ vào sự tin tưởng và yêu mến thương hiệu kovinas của quý khách hàng.

Giao hàng cho khách Hà Nộ

Giao hàng cho khách Hà Nội

cuộc gọi bất ngờ : anh ơi chuyển cho em 100 kg anh nhé ,hàng mẫu anh gửi em thấy rất ok anh ạ, từ bao bì đến sản phẩm quá tuyệt vời luôn anh .em đã đem hàng mẫu đi chào khách hàng ,đến khách hàng cũng bất ngờ về sản phẩm cty mình luôn anh ạh.

-khách hàng bảo sản phẩm mực khô là sản phẩm truyền thống đó giờ Việt nam chúng ta chưa ai năng tầm sản phẩm từ bao bì đến làm thương hiệu quá chuyên nghiệp.Khi dùng sản phẩm khách hàng rất yên tâm và cảm nhận được sự an toàn vệ sinh anh ạ.

Khách hàng chia sẻ,trước giờ muốn mua mực khô gửi cho bà con ở nước ngoài muốn tìm 1 sản phẩm chất lượng ,vệ sinh như vầy không biết tìm đâu ra,nhưng bây giờ đã có rồi thật là tốt.
-khách hàng bảo ông chủ thương hiệu này biết kinh doanh đây có tầm nhìn xa ,phải biết cách nâng tầm giá trị sản phẩm lên như vậy mới ok chứ .

Giao hàng cho khách Hà Nội

Giao hàng cho khách Hà Nội

khi nghe em ấy chia sẻ thật là vui và hạnh phúc các bạn ạh, mình đã đem đến cho khách hàng những gì khách hàng cần và đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng mong muốn.

Đặc biệt hơn nữa mình đã làm được 1 điều mình rất vui đó là mình đã nâng tầm giá trị sản phẩm truyền thống lên 1 tầm cao mới.

Đơn hàng 100 kg thật sự không lớn ,gì cty mình đã xuất những đơn hàng lớn hơn rất nhiều, nhưng mình cảm thấy vui và hạnh phúc nhất là đơn hàng này. gì mình đã đem đến những gì khách hàng cần, và nâng cấp giá trị sản phẩm mực khô lên một tầm cao mới.

https://khobien.com/

 

https://khobien.com/chia-se/mang-thai-em-co-muc-kho-duoc-khong.html

3 thoughts on “ĐƠN HÀNG GIAO KHÁCH HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mười tám + Bốn =

Call Now Button