TÔM KHÔ SÀI GÒN

Tôm khô sài gòn là một món ăn cực ngon không thể chê vào đâu được và được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng, nhưng không phải ai cũng biết nơi mua tôm khô sạch uy tín chất lượng. Chính vì thế hôm nay chúng tôi dành ra thời gian hướng dẫn cho bạn cách tìm mua tôm khô sạch chất lượng  cực ngon ở sài gòn nhé.

TÔM KHÔ SÀI GÒN

Sài Gòn mua Tôm Khô mua ở đâu? câu hỏi mình nghe rất nhiều người băn khoăn khi muốn ăn tôm khô ,mua ngoài chợ hay mua trong siêu thị,có địa chỉ nào bán hàng uy tín chất lượng không, mua ngoài chợ thì tôm khô không được vệ sinh chất lượng kém,ruồi bu,bụi bẩn rất nhiều,không có bao bì nhãn hiệu,thương hiệu không có,ngày tháng hạn sử dụng không rõ ràng ,không biết xuất xứ nơi đâu, nguyên liệu khâu sản xuất không rõ ràng ;quá nguy hiểm các bạn ạ;Tôm khô mua ở đâu ạ vậy em vào siêu thị mua đi cho an toàn em ,gì tôm khô trong siêu thị có nguồn gốc xuất xứ ,hạn sử dụng ,rõ ràng,bao bì đẹp,thương hiệu uy tín,vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất,đóng gói.

TÔM KHÔ SÀI GÒN

 

Sài Gòn mua Tôm Khô mua ở đâu câu hỏi này mình đưa ra 2 giải pháp 1 mua ngoài chợ 2 mua tôm khô trong siêu thị ,theo bạn nên chọn mua ở chợ hay trong siêu thị các bạn nhỉ ,xã hội ngày càng phát triển ,kinh tế chúng ta ngay tăng lên nên nhu cầu ăn uống cần phải năng cao từ chất lượng đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

biết được nhu cầu của bà con ta nên cty cổ phần kovinas tìm mọi biện pháp nhằm đáp ứng nhu cầu bà con, thứ nhất tôm khô phải chất lượng không có phẩm màu, khi chế biến tôm phải còn tươi, bảo quản vô cùng sạch sẻ.từ khi đánh bắt đem vào bờ đến khâu luộc, phơi tôm khô, điều kiểm tra chặt chẽ và đủ chất lượng, với tiêu chí cty đặt uy tín lên hàng đầu,hơn thế nữa đội ngũ lãnh đạo cty trước đây cũng là một người ngư dân nên hiểu được sự vất vả của bà con ngư dân, và hiểu được câu nói (được giá mất mùa, được mùa mất giá ) là một vấn đề muôn thuở ngư dân gặp phải, nên lãnh đạo cty đặt chữ tâm lên hàng đầu, mong muốn cùng phát triển với bà con ngư dân trong nước.

TÔM KHÔ SÀI GÒN

 

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu xong cho bạn cách làm tôm khô sạch thơm ngon không chất bảo quản để bạn có thể tự mình làm cho cả gia đình mình sử dụng mỗi ngày. Chúc bạn thực hiện thành công và sử dụng tôm khô này để chế biến ra nhiều món ăn ngon miệng cho bữa cơm gia đình thêm đầm ấm và hạnh phúc nhé!

https://khobien.com/chia-se/muc-kho-dac-san-cong-tu-bac-lieu.html

https://khobien.com/page/2

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu.
Hotline: 0918.199.272 – 0913.455.402
Website: https://quachgiau.com
Email: info@kovinas.com

6 thoughts on “TÔM KHÔ SÀI GÒN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Năm + 14 =

Call Now Button