TÔM KHÔ CAO SU

Tôm khô , là nguyên liệu cho nhiều món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, các ưu điểm như bảo quản trong thời gian dài, dễ sử dụng… cũng giúp những người nấu ăn lựa chọn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, những thông tin phản ánh chất lượng kém của thực phẩm này khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng.

Tôm khô cao su
 

Tôm khô cao su, Hiện tượng tôm khô làm từ nhựa đã được nhiều báo đài đưa tin và cảnh báo. Tuy nhiên, nhiều người ham rẻ, mua sản phẩm tôm khô không rõ nguồn gốc từ những gánh hàng lạ. Khi chế biến mới ngã ngửa khi thấy tôm còn nguyên con dù ngâm nước. Đốt con tôm lên thấy mùi khét bất thường.

Tôm khô cao su, hay nhựa vốn là những chất gây hại cho cơ thể. Khi xâm nhập vào cơ thể, chúng không thể bị tiêu hóa, về lâu dài có thể gây ra các tác hại đến các cơ quan trong cơ thể. Ngoài ra, những chất độc đi kèm với tôm cao su có thể ảnh hưởng trực tiếp khi ăn như tắc nghẽn đường tiêu hóa, đau bụng, thậm chí là ngộ độc…TÔM KHÔ CAO SU

Biện pháp

Tôm khô cao su, phòng tránh những sản phẩm tôm khô kém chất lượng, có hại cho sức khỏe, bạn cần lựa chọn các sản phẩm uy tín. Nếu có điều kiện, bạn có thể tự làm tôm khô để dùng dần trong gia đình.Bạn nên chọn các sản phẩm có màu sắc tự nhiên, không quá bắt mắt. Tôm khô tự nhiên có màu hồng ở đuôi, phần bụng hơi trắng ngà. Nếu dùng hóa chất, tôm sẽ đỏ toàn thân. Tránh mua tôm quá lớn hoặc tôm quá rẻ. Đó chủ yếu là các sản phẩm đã được ngâm hóa chất.Tôm khô tự nhiên có mùi ngọt tự nhiên, khó phai màu khi ngâm trong nước. Khi phát hiện tôm khô cao su, bạn tuyệt đối không được tiếp tục sử dụng, cần thông báo đến người bán và cơ quan phụ trách để phòng bệnh cho mọi người.TÔM KHÔ CAO SU

Sau khi ăn tôm khô, nếu thấy những biểu hiện bất thường của cơ thể cần đến khám để được chăm sóc kịp thời. Cuối cùng, bạn nên sử dụng các sản phẩm tự nhiên để đảm bảo dinh dưỡng và các chất cần thiết cho cơ thể. khi chế biến ở nhiệt độ cao sẽ bị biến dạng, sinh ra các chất gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt, nếu trong thành phần có nhựa melamine, chúng có thể làm người ăn bị ung thư hoặc vô sinh. Khi liều lượng đạt mức 3g/1kg cơ thể sẽ gây tử vong.

https://khobien.com/

https://kovinas.com/goc-bep/luong-dam-co-trong-tom-kho.html

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu.
Hotline: 0918.199.272 – 0913.455.402
Website: https://quachgiau.com
Email: info@kovinas.com

10 thoughts on “TÔM KHÔ CAO SU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mười lăm + Tám =

Call Now Button