MƯC RIM

Mực rim; Mực là môt sinh vật được con người chúng ta chế biến ra nhiều món ăn khác nhau,Mực tươi,Mực khô,Mực rim.là món ăn hải sản được chế biến từ Mực được rất nhiều người yêu thích vì giá trị dinh dưỡng Mực đem lại khá cao.

VẬY CÁC BẠN BIẾT CÁCH KHAI THÁC ĐÁNH BẮT MỰC THẾ NÀO CHƯA NHỈ??????

MỰC RIM.Mực là 1 loài sinh vật sống ở tầng đáy biển, vùng nước sâu nên việc đánh bắt khai thác rất khó khăn, bà con ngư dân muốn khai thác được số lượng Mực nhiều và chất lượng bà con phải khai thác cách đất liền từ 200 đến 300 hải lý hoặc giáp ranh biên giới với các nước campuchia, Malaysia,inđonesia,thai lan, khi đó sản lượng mực chúng ta khai thác mới được cao và hiệu quả,và chất lượng Mực được tốt hơn.

MỰC RIM

Ngư dân khai thác mực có nhiều cách khác nhau.MỰC RIM

1 : Nghề Câu Mực , khi đó 1 chiếc thuyền to có từ 8 bạn tàu trở lên khi ra khơi câu mực các bạn ấy phải chuẩn bị rất nhiều cây trúc giống như cần câu cá Thông thường của chúng ta.

Khi tàu ra khơi,đến nơi các thuyền trưởng xác định nơi đó có mực lúc này thuyền bắt đầu cho đèn cao áp cháy sáng rực cả một vùng trời, khi đó Mực ở tầng đáy biển thấy ánh sáng của đèn cao áp lúc này mực bắt đầu ngoi lên bề mặt nước, đi theo tiếng gọi của ánh sáng đèn cao áp và khi đó các anh ngư dân phát huy khả năng săn mồi của mình.

các anh lấy cần câu ra, điều đặc biệt là câu mực không có mồi, mồi của các anh ngư dân là một chú tôm giả được trang bị màu sắc rất đẹp ,xung quanh tôm giả đó có khoảng 10 lưỡi câu xung quanh, khi các anh quăng câu xuống nước các chú tôm giả đó phát ra ánh sáng làm cho Mực tưởng đó là thức ăn Mực lao vào thì đó là cơ hội cho các anh ngư dân.MỰC RIM

Và như thế các anh cứ câu từng con mực như thế cho đến khi số lượng vài tấn, thời gian có thể lên đến 20 ngày 30 ngày 60 ngày 50 ngày 60 ngày,các anh các chú ngư dân mới vào đất liền.vì cuộc sống mưu sinh các ngư dân đành bỏ lại sau lưng nổi nhớ ngôi nhà,người vợ và những đứa con thân yêu những bữa cơm gia đình.

Cũng nhờ đó chúng ta mới có được những món ăn ngon tuyệt từ Mực,tươi sống đến Mực khô Mực rim các bạn hãy trân trọng nhé. Khi các bạn ăn một món ăn từ Mực các bạn hãy nhớ đến những gì Tôi chia sẻ nhé,vì đó là môi hôi nước mắt của các anh ngư dân.MỰC RIM

2 : VÌ SAU CÓ MÓN ĂN MỰC RIM

với số lượng khai thác khá nhiều nên  bà con có rất nhiều ý tưởng từ Mực,nghiên cứu cách nào có thể ăn được ngay chế biến sẳn ăn được liền ,và món mực rim ra đời từ đó.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu.
Hotline: 0918.199.272 – 0913.455.402
Website: https://quachgiau.com
Email: info@kovinas.com

MỰC RIM GIÁ RẺ

14 thoughts on “MƯC RIM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chín − 1 =

Call Now Button