MỰC RIM Ở ĐÂU NGON

Mực rim ở đâu ngon,mực rim ở đâu ngon? Hôm nay tôi có giải pháp cho các bạn chọn mực rim ngon đây, mực rim là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, đăc biệt làm món ăn vặt là tuyệt vời nhất. Ai đã ăn món này được một lần, sẽ tìm đủ mọi cách được ăn rất nhiều lần tiếp theo. Mực rim ở đâu ngon ?? Tôi thường nghe các bạn của tôi hay hỏi? muốn mua mực rim ăn nhưng không biết mua mực rim ở đâu ngon??MỰC RIM Ở ĐÂU NGON

MỰC RIM NGON LÀ MỰC RIM THẾ NÀO???

Mực rim ở đâu ngon câu hỏi rất nhiều bạn muốn biết khi đã ăn món mực rim, bởi món mực rim ngon, đậm đà, mang đậm giá trị quê hương. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có khá nhiều đơn vị chế biến và sản xuất món mực rim, nhưng chất lượng điều  khác nhau, mực rim có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào nhà sản xuất, chất lượng mực rim phải phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu sản phẩm, khi một cơ sở sản xuất đầu tư bài bản từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, đóng gói, bao bì, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, thì chất lượng sản phẩm công ty đó, có chất lượng tốt hơn thị trường nhé.

Khi có được một món ăn hoàn hảo, chúng ta cần rất nhiều yếu tố, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất, chế biến, đóng gói, bao bì, kiểm tra mới đưa đến tay người tiêu dùng. Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn quy trình chế biến mực rim  ngon và chất lượng nhất:

CHỌN NGUYÊN LIỆU.

BƯỚC 1: Mực phải còn trắng, đẹp.

BƯỚC 2: Mực phải còn mới, tàu đánh bắt vào bờ.

BƯỚC 3 : Mực phơi khô, phải đủ nắng

Lưu ý:

Nếu mực khi đánh bắt đem vào để trong tủ đông 3 đến 6 tháng, chúng ta mới chế biến mực rim, bảo đảm 100% mực khi rim sẽ không còn ngon nữa.

Khi nguyên liệu mực khô được chon lựa thật kỹ, chúng ta chuẩn bị dầu ăn, đun cho thật sôi rồi chúng ta cho mực vào chiên cho giòn và thơm, sau đó đem mực ra ngoài cho hết nhiệt độ nóng, lúc đó ta cho gia vị vào rim đến khi chúng ta thấy mực thấm hết gia vị. Sau đó, để nguội hẳn, lúc này mực rim chúng ta chế biến đã thành công và có một mùi thơm rất đặc trưng của món mực rim, làm cho những vị khách sành ăn không bao giờ cưỡng lại được món “mực rim” đầy hấp dẫn này.

MỰC RIM BAO NHIÊU TIỀN

CÔNG TY CỔ PHẦN KOVINAS

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu.

Hotline: 0943.010.797 – 0918.199.272

Website: https://khobien.com

Email: info@kovinas.com

10 thoughts on “MỰC RIM Ở ĐÂU NGON

    • Giàu Quách says:

      cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ ạ, bên công ty kovinas khâu sản xuất có một quy trình rất kỹ và nghiêm ngặt ạ.nên bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mực rim bên kovinas nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mười hai − Một =

Call Now Button