MỰC RIM CÔNG TỬ BẠC LIÊU

Mực rim công tử bạc liêu là món ăn khoái khẩu và tiện lợi cho rất nhiều người, mực rim có thể ăn vặt, ăn chơi cho vui, ăn với cơm trắng, đặc biệt hơn có thể Làm 1 món nhậu rất tuyệt vời và đơn giản không cần chế biến, giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vì thời gian đối với chúng ta rất quan trọng.

mực rim công chế bạc liêu từ khâu thu mua nguyên liệu đến khâu chế biến sản xuất đóng gói bao bì đều được kiểm tra chặt chẽ,  nguyên liệu chúng tôi chọn mực còn tươi,mới đem vào đất liền, phơi khô đủ độ nắng, như vậy mới đủ tiêu chuẩn nhập hàng của cty chúng tôi, cho dù giá nhập nguyên liệu có cao hơn bình thường nhưng chúng tôi vẫn vui và hài lòng vì chất lượng sản phẩm, khâu sản xuất chúng tôi có một đội ngũ rất chuyên  nghiệp kiểm tra liên tục chất lượng sản phẩm từ đầu ra đến đầu vào, khâu đóng gói bao bì công ty chúng tôi hướng đến sự tiện lợi, sang trọng, chuyên nghiệp từ cái nhìn đầu tiên khách hàng nhìn  thấy sản phẩm của cty chúng tôi.

Mực rim công tử bạc liêu có mùi Thơm khá đặc trưng,khi ta chiên giòn mực tỏa ra mùi thơm ngất ngây của biển cả mênh mông, làm say đấm lòng người.Màu sắc mực rim có màu vàng, khi rim lên mực có 1 mùi thơm đặc biệt khác làm chúng ta không thể chịu được, mùi thơm rất đậm đà

Khi ta ăn mực rim có 1 cảm giác rất tuyệt vời, bỏ nguyên con mực rim vào miệng ta có 1 cảm giác thật mát lạnh, ta nhai nhai nhẹ nhẹ, cảm giác có vị mặn tự nhiên, vị ngọt thanh thao, có 1 tí hơi cay cay thật sung sướng và hạnh phúc khi được trải nghiệm món ăn khá tuyệt vời.

https://khobien.com/chia-se/mang-thai-em-co-muc-kho-duoc-khong.

htmlhttps://khobien.com/hoat-dong/kovinas-cong-viec-dau-nam-2018.

htmlhttps://khobien.com/

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu.
Hotline: 0918.199.272 – 0913.455.402
Website: https://quachgiau.com
Email: info@kovinas.com

12 thoughts on “MỰC RIM CÔNG TỬ BẠC LIÊU

  1. Thu Phương says:

    Mình đã mua ăn thử mực rim Kovinas, quả thật thấy mực rim bên bạn rất sạch sẽ và vừa miệng. Ăn rất ngon. Tuần sau bạn gửi cho mình theo đơn hàng cũ nhé. Thu Phương 0937689468

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Năm × 4 =

Call Now Button