Mực 1 nắng công tử Bạc Liêu

Mực một nắng là một món ăn tuyệt vời được thiên nhiên ban tặng cho chúng ta,mực một nắng chúng ta có thể dùng cơm, nhâm nhi vài chai bia, uống vài ly rượu.Đặc biệt mực một nắng công tử bạc liêu rất chất lượng,gì vùng biển bạc liêu là biển bãi bồi, nên rất nhiều phù sa hải sản phong phú trong đó có mực một nắng.

CÁCH CHỌN MỰC 1 NẮNG NGON

 

Hiện nay mực 1 nắng trên thị trường có nhiều loại khác nhau, chất lượng khác nhau giá cả thì cũng khác nhau, cho nên Cty Kovinas xin giới thiệu cách lựa chọn mực một nắng ngon,  khi bạn muốn mua mực một nắng chất lượng.

1 / LỚP PHẤN TRẮNG

Mực một nắng đảm bảo chất lượng khi những con mực tươi sống, vừa đánh bắt xong được đem phơi khô vì vậy sẽ sẽ có màu hồng đẹp, và có một lớp phấn trắng phủ trên bề mặt thân. Bạn nên chú ý là lớp phấn càng dày thì chứng tỏ mực càng tươi nên khi lựa chọn mua bạn nên chọn mực một nắng có lớp phấn trắng dày.

2 / MÀU MỰC

Mực một nắng chuẩn khi con mực cầm lên phải thật khô ráo, thân và đầu mực dính liền nhau,không tách rời. Đồng thời màu mực có màu hồng tự nhiên, không có mùi tay và không bị dính ướt tay khi chạm vào mực

3 / MÌNH MỰC DÀY

Mực không quan trọng to hay  nhỏ mà mực ngon khi thân phải thẳng và mình dày, khi cầm lên phải thật khô ráo, thân và đầu mực dính liền nhau. Khi nướng mùi thơm của mực khô sẽ bốc lên ngào ngạt, thịt mực nở ra theo từng thớ và vị ngọt đậm đà

.https://kovinas.com/

https://khobien.com/

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu.
Hotline: 0918.199.272 – 0913.455.402
Website: https://quachgiau.com
Email: info@kovinas.com

3 thoughts on “Mực 1 nắng công tử Bạc Liêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 + 17 =

Call Now Button