MÓN ĂN BẠC LIÊU

TÁC HẠI TỪ TÔM KHÔ

MÓN ĂN BẠC LIÊU ,Nếu ai có dịp người dòng về đất mũi, nhớ ghé thăm Bạc Liêu để thưởng thức những món ăn ngon và mang phong vị rất riêng của vùng đất miền tây Nam Bộ này. Chỉ với những món ăn dân dã như xá bấu, dưa chua bồn bồn, mắn chua đều là những món ăn ngon khó cưỡng lại được với du khách phương xa.Món ăn Bạc Liêu thì không ít nhưng để được gọi là đặc sản trứ danh Bạc Liêu thì các bạn sẽ cần xem danh sách các món ăn đặc sản nổi tiếng Bạc Liêu dưới đây. Chắc là các bạn phải dành mấy ngày mới ăn được hết toàn bộ món ngon Bạc Liêu này mất, nhớ giữ bụng trước khi đi ăn,MÓN ĂN BẠC LIÊU nha các bạn!

MÓN ĂN BẠC LIÊU Tuy nhiên khi đến thưởng thức món ăn quý khách hàng có thể mua một món đặc sản bạc liêu về làm quà biếu cho bà con họ hàng,bạn bè ,khách hàng,đối tác.chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn món TÔM KHÔ CÔNG TỬ BẠC LIÊU KOVINAS.

MÓN ĂN BẠC LIÊU
MÓN ĂN BẠC LIÊU

MÓN ĂN BẠC LIÊU Khi nói về TÔM KHÔ BẠC LIÊU , hẳn không ai không nhớ đến tôm khô Bạc Liêu. Không chỉ nổi tiếng trong nước mà hiện nay tôm khô Bạc Liêu còn vươn mình ra  thị trường Thế Giới. Đến với tôm khô Kovinas, chúng ta không chỉ được tận hưởng vị mặn, ngọt đậm đà của tôm mà còn tận hưởng màu sắc vô cùng hấp dẫn.Để có được sản phẩm mang hương vị đặc trưng của rừng, biển, người dân Bạc Liêu đã có những bí quyết riêng khi luộc tôm. Tôm phải được luộc trong nước thật sôi từ 5-6 phút, rồi mới cho muối vào luộc tiếp khoảng 4 phút nữa sau đó đem ra phơi hoặc sấy khô thủ công.

MÓN ĂN BẠC LIÊU

MÓN ĂN BẠC LIÊU Tôm khô Bạc liêu là tôm tươi được phơi khô hoàn toàn tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời, hoặc phơi sấy khô thủ công. Con tôm tươi sau khi thành tôm khô sẽ có kích thước nhỏ hơn lúc còn tươi.Ở miền nam và miền trung Việt Nam, tôm phơi khô tự nhiên này đặc biệt ngon và có thể xem là nơi tạo ra thương hiệu cho con tôm khô. Với khí hậu đặc trưng nhiệt đới, có bờ biển dài, sông ngòi dày đặc. Các địa danh ở Việt Nam nổi tiếng với nghề tôm như: Khánh Hòa, Phan Rang, Bạc Liêu, Cà Mau,Bằng cảm quan, tôm khô có màu đỏ tự nhiên, sạch chân và mang. Hình dáng con tôm đều dạng, thân cứng, no tròn và săn chắc. Khi dùng tay bóp vào mình con tôm, tôm sẽ không bị gãy vụn hay mềm đi

các bạn tham khảo thêm nhé

https://khobien.com/

One thought on “MÓN ĂN BẠC LIÊU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 + 17 =

Call Now Button