ĐẶC SẢN CÔNG TỬ BẠC LIÊU.

ĐẶC SẢN CÔNG TỬ BẠC LIÊU.

ĐẶC SẢN CÔNG TỬ BẠC LIÊU.Bạc Liêu nổi tiếng là nơi câu Vọng cổ đầu tiên được cất lên, đây cũng là nơi gắn liền với nhiều giai thoại về dân chơi nhà giàu thời đầu thế kỉ. Đến Bạc Liêu, bên cạnh việc ngắm nhìn đồng ruộng cò bay thẳng cánh, lắng nghe câu Vọng cổ mùi mẫn, các khu du lịch tâm linh ,phật bà nam hải,phật bà đông hải,du khách còn nên khám phá những món ăn đặc sắc ở nơi đây.

ĐẶC SẢN CÔNG TỬ BẠC LIÊU.Hầu hết du khách đặt chân đến Bạc Liêu đều thấy bất ngờ với nhiều điều thú vị, trong đó là top 10 đặc sản công tử bạc liêu ngon khó cưỡng lại được, những khu vườn trái cây xanh biếc hay những ngôi nhà cổ đặc trưng của vùng đất nam bộ xưa kia. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta cùng “điểm mặt” những món đặc sản hay ho mà bạn có thể cân nhắc mua về làm quà sau chuyến thăm thú Bạc Liêu nhé!

1/ MỰC KHÔ CÔNG TỬ BẠC LIÊU.

ĐẶC SẢN CÔNG TỬ BẠC LIÊU.

2/ TÔM KHÔ CÔNG TỬ BẠC LIÊU.

ĐẶC SẢN CÔNG TỬ BẠC LIÊU.

3/ TÔM  CHAO CÔNG  TỬ BẠC LIÊU.

ĐẶC SẢN CÔNG TỬ BẠC LIÊU.

4/ MỰC RIM CÔNG TỬ BẠC LIÊU.

ĐẶC SẢN CÔNG TỬ BẠC LIÊU.

5/ KHÔ TÔM TICH CÔNG TỬ BẠC LIÊU.

ĐẶC SẢN CÔNG TỬ BẠC LIÊU.

6 /RUỐC KHÔ CÔNG TỬ BẠC LIÊU.

7/ CÁ ĐÙ RIM CÔNG TỬ BẠC LIÊU

8/ KHÔ GÀ LÁ CHANH KOVINAS

9/ KHÔ LỢN KOVINAS

10/ BA KHÍA MUỐI CÔNG TỬ BẠC LIÊU

Top 10 những món đặc sản Bạc Liêu làm quà nêu trên rất đáng để bạn thử một lần và mang về biếu người thân. Danh sách những món ăn đặc sắc của tỉnh Bạc Liêu không chỉ dừng lại ở đó. Hãy đến, thưởng thức và cảm nhận nét văn hóa và ẩm thực độc đáo nơi đây ngay khi có dịp.

Giờ thì ai dám nói Bạc Liêu không có gì ngoài những anh chàng công tử chỉ biết “đốt tiền nấu trứng tỏ ra mình giàu” nào không nhỉ

https://khobien.com/

 

One thought on “ĐẶC SẢN CÔNG TỬ BẠC LIÊU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mười hai − 10 =

Call Now Button