CHẾ BIẾN MỰC RIM

KHÂU CHỌN MỰC CHẾ BIẾN MỰC RIM LÀ QUANG TRỌNG NHẤT

Chế biến mực rim Khâu nào cũng quan trọng, đặc biệt khâu chọn Mực nguyên liệu là quan trọng nhất. Kovinas đã nghiên Cứu khi cho ra đời lô mực rim, và cách chế biến có ngon hay không hoàn toàn phụ thuộc vào con mực khô khi ta chọn.Mực rim là một món ăn tuyệt vời. già trẻ, trai gái cũng đều ăn được,có thể ăn vặt cũng khá tuyệt,nếu như chúng ta biết chế biến Mực Rim đúng cách thì chúng ta có thể nâng tầm được giá trị một món ăn lên một đẳng cấp mới.

Khi có được một món ăn hoàn hảo chúng ta cần rất nhiều yếu tố, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất,chế biến đóng gói bao bì kiểm tra,mới đưa đến tay người tiêu dùng, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn quy trình chế biến mực rim  ngon và chất lượng nhất.

CHỌN NGUYÊN LIỆU.

thứ 1 : mực phải còn trắng đẹp.

thứ 2 : mực phải còn mới, tàu đánh bắt vào bờ.

Thứ 3 : mực phơi khô phải đủ nắn

Lưu ý: nếu mực khi đánh bắt đem vào để trong tủ đông 3 đến 6 tháng, chúng ta mới chế biến mực rim bảo đảm 100% mực khi Rim sẽ không được ngon.

 

CHẾ BIẾN MỰC RIM

 

Khi nguyên liệu mực khô được chọn lựa thật kỹ, chúng  ta chuẩn bị dầu ăn, đun cho thật sôi rồi chúng ta cho mực vào chiên cho giòn và thơm, sau đó đem mực ra ngoài cho hết nhiệt độ nóng, lúc đó ta cho gia vị vào rim đến khi chúng ta thấy mực thấm hết gia vị lúc đó ta đem ra cho hết nhiệt độ nóng.lúc này mực rim chúng ta chế biến đã thành công và có một mùi thơm rất đặc trưng của món mực rim,làm cho những người sành ăn không bao giờ cưỡng lại được món mực rim đầy hấp dẫn này

https://khobien.com/

https://kovinas.com/goc-bep/cach-lam-tom-kho-sach-bac-lieu.html

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu.
Hotline: 0918.199.272 – 0913.455.402
Website: https://quachgiau.com
Email: info@kovinas.com

14 thoughts on “CHẾ BIẾN MỰC RIM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mười bốn + 16 =

Call Now Button