CÁCH CHỌN MỰC KHÔ NGON

CÁCH CHỌN MỰC KHÔ NGON . Mực khô là món ăn rất nhiều người yêu thích,mùi thơm khi nướng,vị ngọt khi ăn, đặc biệt mực khô Kovinas Công Tử Bạc Liêu rất ngon và ngọt đến từng thớ thịt, bởi vùng biển Bạc Liêu là biển bãi bồi được phù sa bồi đắp nên có  rất nhiều thức ăn cho các loài.Tôm, Cua, Cá, Mực, nên hải sản nơi đây rất phong phú và tuyệt vời.CÁCH CHỌN MỰC KHÔ NGON

 : CHỌN MỰC : Mực phải còn tươi không qua ướp.đánh bắt từ biển lên tàu được ngư dân xẻ phơi, vệ sinh sạch sẽ, ngay tại biển,phơi khô bằng ánh nắng tự nhiên.

2 : ĐỘ KHÔ CỦA MỰC :Ấn tay vào mực không bị dính tay, không thấy có độ ẩm, tay khô ráo cùng với có mùi thơm đặc trưng thì chứng tỏ mực khô ngon, tươi, được phơi dưới ánh nắng tự nhiên, hoàn toàn sạch sẽ, vệ sinh.

3 : MÀU MỰC KHÔ : Màu mực có độ đỏ vừa phải, trắng hồng, tươi tắn, màu sắc không quá đậm, thân mực sạch sẽ, lưng mực phải có màu hồng, có chấm đen mờ, bụng mực phải có màu trắng.

4 : THÂN MỰC : Thân mực khi cầm lên tay phải cảm nhận được độ sạch sẽ của mực, đầu và thân mực dính liền với nhau, không được rời ra, râu mực phải còn, lưng mực không bong chốc, đầu mực phải trắng.

5 PHẤN TRÊN THÂN MỰC : Mực tươi ngon được phơi dưới ánh nắng tự nhiên sẽ có lớp phấn trắng phủ trên thân mực, các bạn nên chọn mực khô có lớp phấn trắng nhé.

6: MÙI THƠM KHI NƯỚNG MỰC KHÔ :khi nướng mực khô thường có mùi thơm không thể cưỡng lại được ,thịt mực sẽ nở thành từng thớ thịt, xé ra từng sớ, rất bông và ngon, vị đậm đà ngọt ngào, khó lòng quên được.

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu.
Hotline: 0918.199.272 – 0913.455.402
Website: https://quachgiau.com
Email: info@kovinas.com

https://khobien.com/

https://kovinas.com/

4 thoughts on “CÁCH CHỌN MỰC KHÔ NGON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mười một − 3 =

Call Now Button